Tin hoạt động

Đại hội chi bộ Phòng Quản trị - Ban QLDAXD Nhiệm kỳ 2017 - 2020

12/15/2017 4:30:40 PM
Được sự đồng ý, nhất trí của Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình, sáng ngày 21 tháng 4 năm 2017, Chi bộ Phòng Quản trị - Ban QLDAXD đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 -2020 với mục đích tổng kết, đánh giá một cách toàn diện các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 và xây dựng phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2017 - 2020.

           Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Dương Hùng - Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Quảng Bình, đồng chí Nguyễn Đại Thăng - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Trường và các đồng chí là Bí thư các đồng chí trong BTV, BCHĐU và Bí thư các chi bộ trực thuộc cùng tham dự Đại hội.

          Đại hội đã nghe Báo cáo chính trị tổng kết hoạt động, thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020 do đồng chí Lê Thanh Bình, Bí thư Chi bộ báo cáo. Tại Đại hội, các đảng viên trong Chi bộ cũng đã thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn cho bản Báo cáo, nhất là những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ qua. Từ đó, rút ra các bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và  những biện pháp để phấn đấu đạt các mục tiêu của nhiệm kỳ 2017 - 2020. Đồng thời đề xuất những giải pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động của chi bộ, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo của chi bộ với đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của toàn Trường.

         Đại hội đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Hoàng Dương Hùng, Bí thư Đảng ủy Trường,  đồng chí đã đánh giá cao những kết quả đạt được của chi bộ và hoàn toàn tin tưởng vào những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ Chi bộ đã đề ra trong nhiệm kỳ mới; Đồng thời, Chi bộ cần nêu cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, mỗi đảng viên phải chủ động trong thực hiện nhiệm vụ chính trị; công việc chuyên môn của phòng và ban có mang tính chất nhạy cảm nên mỗi đảng viên phải nỗ lực, thẳng thắn và khách quan khi thực hiện nhiệm vụ được Chi bộ phân công, phấn đấu góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

         Đại hội đã tiến hành các trình tự, thủ tục một cách nghiêm túc, đúng Quy chế bầu cử trong Đảng để bầu chức danh Bí thư Chi bộ, Phó bí thư Chi bộ. Đại hội đã nhất trí bầu đồng chí Lê Thanh Bình giữ chức Bí thư Chi bộ; đồng chí Đỗ Hồng Sâm giữ chức Phó bí thư Chi bộ và 01 đông chí chi ủy viên nhiệm kỳ 2017

         Trước khi kết thúc Đại hội, thư ký Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Phòng Quản trị - Ban QLDAXD nhiệm kỳ 2017-2020 và toàn thể Đại hội đã biểu quyết, nhất trí cao với Nghị quyết.

         Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, Đại hội Chi bộ Phòng Quản trị - Ban QLDAXD đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Chi bộ Phòng Quản trị - Ban QLDAXD quyết tâm sẽ thực hiện tốt và hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ công tác của chi bộ nhiệm kì 2017-2020 đã đề ra.

 

ĐỊA CHỈ
312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
(0232) 3...
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232) 3...
Phòng Quản trị- Trường Đại Học Quảng Bình
© Phát triển bởi Bộ môn CNTT Trường Đại học Quảng Bình